tvn live stream mobile

tvn live stream mobile

Lượt xem: 56

Ông Tình hồi phục rất nhanh chóng, đã không còn phải thở oxy nữa, đã có thể nói chuyện và đi lại nhẹ nhàng.Từ lúc ông tỉnh lại đã gọi điện cho bà Oanh, nhưng bà không nghe máy, nhắn tin cũng không thấy bà ấy trả lời.

tvn live stream mobile

Đang nằm nghĩ vẩn vơ thì Vân bước vào, trên tay là một cặp lồng cháo, hôm nay cô được phân công ở lại bệnh viện chăm sóc bố:.

Vân mở luôn cặp lồn cháo (à viết nhầm, cặp lồng cháo) ra rồi xúc một thìa đưa lên môi thổi cho nguội:.

sex gai xinh kg che:

 • Nhìn cái môi cong cớn lên thổi cháo, ông Tình có thoáng nghĩ đến cặp môi này từng đã có lần mút dương vật của mình, chỉ bấy nhiêu thôi là những suy nghĩ hết sức bậy bạ nảy sinh trong lòng làm ông có chút xuyến xao:.

 • Nói xong ông đỡ lấy cặp lồng cháo và cái thìa từ tay Vân, đút một miếng vào mồm, vừa ăn ông vừa nói chuyện với con dâu:.

 • – Thế con không phải đi làm à, bố khỏe rồi, tự chăm sóc được không cần phải vào đây đâu.

 • – Mấy anh chị em chúng con thay nhau chăm bố, hôm kia là anh Phong, hôm qua là chú Lưu, hôm nay là con, mai là đến cô Thủy.

 • Công nhận cháo gà hầm Thủy nấu ngon, mới ốm dậy rất cần bồi bổ cơ thể, vì vậy ông Tình ăn một cách ngon lành:.

 • Dừng mồm ăn, ông Tình nhìn ra cửa bệnh viện rồi thở dài một cái, tâm tư của ông liệu ai có thấu.

 • Quay mặt vào trong nhìn vào mắt con dâu, ông Tình thở dài thêm một cái rồi trần tình:.

 • – Thủy nói với con, cô ấy là đồng nghiệp ở bệnh viện của bố phải không ạ? Bác sĩ nói với chúng con là cô Oanh đã sơ cứu kịp thời cho bố, nếu không thì đã nguy hiểm đến tính mạng rồi.

 • Dịch tay bóp một chút lên háng ông Tình, Vân táo bạo khẽ chạm vào con cu ông, thấy nó hơi hơi cứng lên một chút, cô nhí nhảnh nói ra suy nghĩ của mình:.

 • – Con á, con thì con nghĩ đơn giản, người ta lấy nhau thì chỉ có hai nguyên nhân: Một là vì tình yêu, hai là vì… tình dục.

 • Đúng, kết luận của Vân đúng, vợ chồng về chung sống với nhau quanh đi quẩn lại cũng là vì hai nguyên nhân này là chính, có người được vế này, có người được vế nọ, mà được cả hai thì lại là chuyện viên mãn rồi.

 • – Bố này, anh Phong và vợ chồng chú Lưu nghĩ gì con không biết, nhưng con lúc nào cũng ủng hộ bố, về phe với bố.

 • Còn nếu… như bố… chỉ lấy vợ để… ‘ấy ấy’ thì… bố nên suy nghĩ lại, vì… còn… có con đây mà.

 • Nói xong Vân chạm thẳng tay mình vào dương vật bố ở bên ngoài chiếc quần bệnh nhân.

 • Ông Tình cũng không có cản con dâu làm việc đó, bởi ông và Vân có gì mà chưa làm đâu.

 • Mặc kệ thân dưới đang căng cứng, ông Tình giải thích rõ cho Vân hiểu suy nghĩ của mình:.

 • – Ở tuổi của bố, thực ra mà nói tình yêu hay tình dục không phải là vấn đề quan trọng nhất.

 • Sục một cách nhẹ nhàng dương vật ở ngoài quần, Vân liếm mép muốn bú nhưng kiềm chế, vì dù sao đây cũng là bệnh viện, lại là ban ngày, bác sĩ y tá vào ra liên tục:.

 • Còn về chuyện anh Phong nhà con, mấy ngày hôm nay con cũng nói chuyện, anh ấy vẫn có vẻ không đồng ý chuyện của bố, con cũng không biết lý do tại sao.

 • Ông Tình thở dài thêm một cái nữa rồi nằm hẳn xuống giường, thấy háng mình vẫn còn động động vì bị con dâu thủ dâm, ông Tình nhắc nhở:.

sex gai xinh kg che

sex gai xinh kg che

Chợt tôi nhớ đến lời của con gà đêm hôm trước đã nói:– Thằng đó giang hồ lắm … cà chớn … nhiều thằng ăn đòn …Mặc kệ, đã vào lên lưng cọp rồi … còn ngán gì nữa !Tôi khẽ ngẩng lên nhìn người anh của L.

Thân hình khá rẳn rỏi, mái tóc chải keo vuốt thành hai mái … khuông mặt khá gai góc! Có lẽ đã lăn lộn nhiều trên giang hồ ! Lại còn đeo răng cọp mới ghê ! Một hiệp khách hành.

phim sex dùng bao cao su có gai

phim sex dùng bao cao su có gai

Nhìn bắp tay to và đen sạm với hình xâm của anh ta , tôi cứ nghĩ đến cảnh hắn đập vào đầu tôi môt cái … chắc nằm một cục ?!!– Thằng em tên gì ?Tôi giật bắn khi nghe câu hỏi của anh ta !.… không ?Sặc, đừng nói là L đã kể về tôi cho anh ta chứ, chuyến này lãnh đủ rồi !– Ơ.

bigo nhảy gợi cảm 2018

bigo nhảy gợi cảm 2018

Tôi ngồi gật gù dạ vâng nghe nó hỏi … may sao nãy giờ nó chả đả động gì đến nguyên nhân và kết quả của cuộc đoàn tụ này ! Một cú điện thoại làm nó bước ra kkhỏi phòng khách nghe điện ….

Tôi ngả người ra ghế … cố trấn tĩnh sau cuộc thẩm vấn … nhìn sang em … đôi mắt em âu yếm nhìn tôi ….Ánh mắt ấy … là liều thuốc an thần mạnh nhất và cần thiết nhất cho tôi lúc này ! Tôi cầm lấy tay em … áp lên má … chợt em rụt tay lại khi anh ta trở vào …– Giờ thằng em có rảnh không !.

Không biết nó hỏi thế là có ý gì ! Tôi hoang mang nhìn sang L … L cũng nhăn mặt hỏi lại anh ta– Sao vậy anh ?– Thì ra quán nhậu chơi ! Có thằng bạn mới gọi, giờ có trễ lắm không, hay là thôi !.

hinh chup len sex

hinh chup len sex

Trong quán nhậu xập xệ … trời đã về khuya … không có thằng bạn nào cả chỉ có tôi và anh ta ….Nhưng mà tao nghĩ không muốn làm vậy, con em tao nó buồn thêm chứ đéo được gì nên tao mới nhịn.

Ngụm bia đắng nghẹn trong cổ họng … nếu mà đêm qua ăn đòn của anh ta, không biết đêm nay mình có đủ dũng khí để tìm qua nhà L không.

Bài viết khác
» fim sex cô giáo thảo (89 lượt xem - 18:37)
» hồng ánh sex (83 lượt xem - 7:32)
» full of sperm sex (11 lượt xem - 3:40)
» homemade sex 69 (19 lượt xem - 7:17)
» ayamori ichika sex (88 lượt xem - 17:11)
» 1000 bộ phim sex (39 lượt xem - 2:28)
» sex anime cơ bắp (73 lượt xem - 6:28)
» sex lesbian hay (35 lượt xem - 23:15)
» gay and gay sex (95 lượt xem - 22:28)
» truyen tranh sex toy (46 lượt xem - 21:42)

Kết nối với GDU